>

Top 7 công ty bất động sản được đánh giá tốt nhất tại Đắk Lắk

Thị trường bất động sản càng ngày càng phát triển mạnh tại Tỉnh Đắk Lắk. Những năm gần đây, các nhà đầu tư ở rất nhiều nơi đổ về Đắk Lắk, mảnh đất màu mỡ và đầy tiềm năng. Vì thế, Thương Hiệu Uy Tín sẽ giúp bạn tìm được những công ty Bất Động Sản tiềm năng, uy tín mà bạn có thể gửi gắm sự tin cậy nếu bạn cần.

1. Công Ty BĐS & XD DIAMOND LAND

Công Ty BĐS & XD DIAMOND LAND là Công ty BĐS hàng đầu và rất có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp Bất Động Sản.

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường là vấn đề được DIAMOND LAND đặt lên hàng đầu. Giá trị sử dụng, giá trị khai thác, giá trị cốt lõi là những điều mà DIAMOND LAND mang lại cho khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng được DIAMOND LAND đặt lên hàng đầu, đồng thời DIAMOND LAND cũng luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng.

DIAMOND LAND luôn luôn đặt vấn đề đào tạo lên hàng đầu cho các nhân viên và các cộng sự, nhằm trau dồi kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng và tầm hiểu biết của tất cả các anh em cộng tác với công ty.

DIAMOND LAND - Top 10 công ty bất động sản tại Đắk Lắk

2. Công ty Bất Động Sản và Xây Dựng Gia An

Công ty Bất Động Sản và Xây Dựng Gia An cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, cùng với tinh thần đoàn kết cao hứa hẹn mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với phương châm: “Lợi ích của khách hàng là thành công của Công Ty”.

  • Đội ngũ cán bộ năng động, nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực bất động sản.
  • Công ty chú trọng vào đào tạo kiến thức, kỹ năng, và trải nghiệm với công việc giúp mang lại cho khách hàng một cảm thoải mái trong quá trình hợp tác với công ty.
  • Công ty không ngừng phát triển, mở rộng trong lĩnh vực bất động sản.
  • Phát triển bền vững, tính chuyên nghiệp cao.

Công ty luôn hướng đến sự phát triển bền vững, không ngừng vươn tới mục tiêu là trở thành công ty hàng đầu về Bất Động Sản.

3. Công ty TNHH Xây dựng & Địa ốc KIM LAND

Nếu bạn đang tìm một Công Ty Bất Động Sản, bạn có thể tìm đến Công ty TNHH Xây dựng & Địa ốc KIM LAND.

Công ty TNHH Xây dựng & Địa ốc KIM LAND được đánh giá là công ty có độ uy tín cao, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đến với KIM LAND, các bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin như: thủ tục đầu tư dự án, văn phòng cho thuê, đất kinh doanh, đất nông nghiệp, dự án quy hoạch, đây cũng là một trong những công ty uy tín được xếp hàng bậc nhất tại thị trường bất động sản tại Đắk Lắk.

KIM LAND luôn chú trọng về đội ngũ nhân lực, đào tạo chuyên môn, kỹ năng phân tích, lựa chọn, nâng cao trình độ, nhiệt huyết, và tính chuyên nghiệp cao, nhằm phục vụ cho nhu cầu đang ngày càng lớn dần tại thị trường Đắk Lắk.

Với phương châm là: “Nâng lên tầm cao mới”, KIM LAND đã giúp được nhiều khách hàng có được lợi nhuận cũng như đáp ứng nhu cầu về đất cho rất nhiều khách hàng. Thông qua đó ngày càng mở rộng quy mô và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

4. Công ty Xây dựng và Bất động sản Gold Land Group

Gold Land Group tuy là công ty non trẻ (thành lập năm 2019) nhưng đã có sự phát triển rất tốt và có nhiều thành tựu trong lĩnh vực bất động sản. Cùng với phương châm uy tín hàng đầu nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn gửi gắm sự tin tưởng.

Từ một công ty chỉ có 07 nhân viên, công ty đã có sự phát triển vượt bậc và trở thành một tập thể đông đảo với hàng chục nhân viên có trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp cao.

Gold Land đã mang lại rất nhiều sản phẩm tốt, phù hợp nhất với khách hàng bằng nỗ lực phân phối các dự án cực kỳ tiềm năng của các chủ đầu tư uy tín bởi các nhân viên có tâm, có tầm và có tài.

Với phương châm đôi bên cùng có lợi, công ty Gold Land đã và đang cố gắng từng bước trở thành một đơn vị vững mạnh trên con đường phát triển, cố gắng mang lại lợi ích và cuộc sống tốt đẹp hơn cho các anh em trong công ty, một môi trường vững mạnh và tốt nhất.

5. Công ty Bất động sản Dragon Group

Dragon Group, tiền thân là Dragon Land, được tái cơ cấu thành công ty Bất động sản Dragon Group vào tháng 10/2019. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, năng động đang cố gắng hoàn thiện mình, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. DG luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, thực hiện đúng với pháp luật của nhà nước, chính sách của Đảng và quy định của địa phương góp phần phát triển nền kinh tế cho đất nước.

Dragon Group bao gồm Dragon Invest Land tại Eakar, Công ty TNHH Dầu khí Văn Hải tại Vũng Tàu, Công ty TNHH Dragon Success, Công ty TNHH TM và DV Ngôi nhà đầu tư trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Dragon Group không chỉ phát triển BĐS mà còn hướng đến phát triển nhiều hướng thị trường kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và xã hội.

6. Công ty TNHH BĐS &XD Thành Đồng

Thành Đồng tiền thân là Công Ty Xây Dựng Thành Đồng, thành lập năm 2008. Năm 2016 công ty mở rộng và phát triển thành Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng. Trong 10 năm nay, công ty đã đạt được nhiều thành tựu và là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản.

Trong lĩnh vực bất động sản, công ty đã mang lại rất nhiều giá trị như: Đất nền, đất thổ cư, đất nông nghiệp, nhà liền kề, nhà xây dựng sẵn ..v..v.., đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho rất nhiều khách hàng.

Chính sách của công ty là: Pháp lý rõ ràng, linh động về giá cả và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Cùng với đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và lợi ích lớn nhất.

7. Công Ty Bất Động Sản An Cư

Công Ty Bất Động Sản An Cư được thành lập vào năm 2014 và đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực bất động sản. Trong thời gian hoạt động Cty An Cư đã nghiên cứu và phát triển đa dạng dịch vụ, đa dạng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu và thị trường người tiêu dùng.

Công Ty An Cư có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và năng lực tốt. Được chú trọng rất nhiều vào vấn đề đào tạo kiến thức, kỹ năng và kiến thức về bất động sản. Công ty hướng đến cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tại Đắk Lắk, Đăk Nông, Gia Lai, Kontum ..v..v và cả Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Quảng Ngãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.