>

Top 5 thương hiệu xe hơi hàng đầu trên thế giới hiện nay

Top 5 thương hiệu xe hơi hàng đầu trên thế giới hiện nay

Thương hiệu xe hơi hàng đầu hiện nay luôn được nhiều người yêu thích và tậu về cho mình. Nhiều người luôn có sở thích tậu về những thương hiệu xe hơi nổi tiếng hàng đầu cho bộ sưu tập của mình và coi đó như một thú vui để khẳng định giá trị của bản thân.

Có thể dễ dàng nhìn thấy được, những thương hiệu xe hơi trên thế giới luôn có thiết kế riêng biệt, những chiếc xe luôn toát lên sự sang trọng, quý phái cho chủ sở hữu, luôn dành chiến thắng trước những dòng thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới. Vậy những thương hiệu xe hơi nào trên thế giới được nhiều người ưu chuộng và mong muốn sở hữu. Hãy cùng với Thương Hiệu Uy Tín tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz

Ở việt nam, Mercedes-Benz được xem là đại diện của sự sang trọng, một thương hiệu xe hơi được rất nhiều người tin cậy và sử dụng. Logo thương hiệu ngôi sao 3 cánh trên chiếc Mercedes-Benz cũng là một trong những logo của nhà sản xuất ô tô, xe buýt và xe tải có tiếng trên thế giới hiện nay.

Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz

Mercedes-Benz được xem là một hãng xe hơi lâu đời được thành lập vào năm 1883 tại đức và còn tồn tại và ưu chuộng cho đến tận bây giờ. Một thương hiệu xe hơi đại diện cho sự đi đầu về công nghệ tiên tiến, áp dụng chế độ lái xe an toàn, những sáng kiến của thương hiệu mang tính toàn cầu tạo nên sự đa dạng và tính nổi bật cho Mercedes-Benz.

Thương hiệu xe hơi BMW

Nước đức luôn là nước đi đầu trong sự phát triển về công nghệ và sản xuất ô tô, bằng chứng là chiếc BMW ra đời vào năm 1916. Chiếc BMW là thương hiệu xe hơi nổi tiếng thiết kế mang phong cách thể thao, tính năng động, mạnh mẽ trong cách vận hàng và những dịch vụ bán hàng chu đáo.

Thương hiệu BMW

TÍnh đến năm 2015, giá trị thương hiệu mà BMW đạt được là 27,5 tỉ USD, đứng thứ 2 trên thế giới, một con số cho thấy tầm ảnh hưởng và sức hút đến từ thương hiệu BMW này. Là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, không quá lạ khi đến việt nam đây là hãng xe được nhiều người yêu thích đặc biệt là các dòng 3, 5, 7 series và X series..Ngoài ra, BMW còn sản xuất thêm xe máy và một số bộ hộ trợ của máy bay.

Thương hiệu xe hơi Audi

Audi là thương hiệu có tiếng trên thế giới được sản xuất tại đức. Cụ thể, đây là hãng được thành lập năm 1909 là công ty con của Volkswagen do August Horch sáng lập đặt tại xứ Bavaria của nước Đức.

Thương hiệu Audi

Một thương hiệu xe hơi gắn liền với sự sang trọng, mạnh mẽ trong cách vận, một thương hiệu xe thể thao những vẫn toát lên sự bóng bẩy, tinh tế và trau trút trong từng chi tiết của xe. Thương hiệu Audi luôn có những ý tường, sáng kiến mang tính đột phá để từ đó biến một hãng xe nổi tiếng tại nước đức vươn xa lên tầm thế giới.

Khá dễ hiểu khi đến việt nam, hãng xe này lại được ưu chuộng và tin cậy khi sử dụng đến như vậy. Một hãng xe khẳng định được sự giàu sang và quý phái của chủ sở hữu. Các dòng xe ưu thích của chủ xe tại việt nam bao gồm A3, A4, A5, Q5, Q7…

Thương hiệu xe hơi Volkswagen

Là tập đoàn xe hơi đứng đầu của thế giới, Volkswagen luôn đứng trong top những thương hiệu sản xuất xe hơi lớn nhất trên thế giới, sản lượng bán ra của Volkswagen luôn đạt 10 triệu chiếc, con này chỉ đứng sau Toyota và GM. Volkswagen không chỉ biết đến là một công ty mà còn là một tập toàn lớn nhất trên nước đức, Volkswagen sở hữu các dòng xe sang có tiếng khác như: Audi, Lamborghini, Bugatti,..

Thương hiệu Volkswagen

Tiêu chí mà Volkswagen muốn đề cập ngay từ đầu khi mới thành lập là tạo ra một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ theo thời gian và có tính hiệu quả cao. Là thương hiệu xe hơi có tiếng trên thế giới, thế những ở việt nam, Volkswagen không được quá nhiều người ưu chuộng. Đơn giản là vì khi được nhập khẩu đến việt nam, Volkswagen luôn bị đội giá khá cao, khiến cho tâm lí mua hàng bị đe dọa và không đủ sự tin tưởng khi mua.

Thương hiệu xe hơi GM

GM là thương hiệu xe hơi nổi tiếng được sản xuất tại mĩ có sản lượng xe hơi đứng nhì trên toàn thế giới, chỉ xếp sau Toyota. Thương hiệu GM được thành lập vào năm 1908, được xem là ông lớn và người cha đẻ của công nghệ ô tô trên toàn thế giới. GM luôn cho ra những dòng xe hơi có thương hiệu nổi tiếng và ưa chuộng hiện nay, bao gồm: Cadillac, Chevrolet, Buick, GMC, Daewoo..

Thương hiệu GM

Sản phẩm của GM luôn tạo được sự chắn chắn của khung gầm, an toàn và cách vận hành xe mạnh mẽ. Tại việt nam, ta cũng bắt gặp khá nhiều những hãng xe như Cruze, Captiva, Spark…đây là một trong những chiếc xe của thương hiệu Chevrolet, một thương hiệu con của GM đang dần lấy được thiện cảm của người tiêu dùng tại đây.

Trên đây là top 5 thương hiệu xe hơi nổi tiếng và được ưu chuộng hàng đầu trên thế giới và có cả Việt Nam. Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những kiến thức của những hiệu xe hơi hàng đầu hiện nay, hy vọng bạn sẽ sớm có cho mình một chiếc xe trong tương lai tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.