>

Thương hiệu Asus – Sự phát triển về chất lượng của sản phẩm

Thương hiệu Asus - Sự phát triển về chất lượng của sản phẩm

Thương hiệu Asus chắc hẳn đối với một người yêu công nghệ sẽ không thể nào không biết đến. Thương hiệu Asus được rất nhiều người trên thế giới biết đến và được xem là một sự lựa chọn hàng đầu về nhưng thiết bị về công nghệ. Để được yêu thích và lấy được lòng tin của người tiêu dùng chắc hẳn thương hiệu Asus phải có một điểm nhấn đặc biệt nào đó?

Vậy tại sao thương hiệu Asus lại được xem như một biểu tượng của công nghệ, được người tiêu dùng tin tưởng, yên tâm khi sự dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá về câu chuyện phát triển của thương hiệu Asus, tìm hiểu về chất lượng của sản phẩm mà Asus đã sản xuất.

1. Thương hiệu Asus – Sự hình thành và phát triển vượt bậc

1.1 Sơ lược về sự hình thành và phát triển của Asus

Asus thành lập công ty có tên là công ty Asus có trụ sở chính đặt tại Đài Loan vào năm 1989. Cái tên Asus được lấy từ 4 từ cuối trong cái tên Pegasus. Sở dĩ cái tên này được lấy từ một con ngựa có cánh Pegasus xuất hiện trong câu chuyện thần thoại hy lạp.

Nhà sản xuất khi lấy cái tên này muốn phát triển cho thương hiệu Asus của mình như một con chiến mã, vung vẫy và phát triển mạnh mẽ, bay xa, bay cao đến những chân trời mới trong tương lai.

Asus thành lập công ty có tên là công ty Asus có trụ sở chính đặt tại Đài Loan vào năm 1989

Chiếc Eee PC™ được sản xuất vòa năm 2007 đã đưa thương hiệu Asus mở rộng thị phần sang Bắc Mỹ. Cho đến năm 2015, 2016, thương hiệu Asus đã được công nhận là thương hiệu quốc tế có giá trị bậc nhất tại đài loan. Trên tất cả các quốc gia ta có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm của Asus, trong đó có Việt Nam.

Asus được xem là một thương hiệu dẫn đầu xu thế về dòng điện thoại ZenFone. Bên cạnh đó, thương hiệu luôn đúc kết và phát triển về mảng robot thông minh và tân tiến. Hiện nay, thương hiệu Asus đang dần phát triển một dự án về mô hình robot gia đình Zendo. Đây là loại robot giúp đỡ trong việc nhà, làm bạn đồng hành với tất cả thành viên trong gia đình.

1.2 Triết lý kinh doanh của Asus

Để có được sự thành công và phát triển vững mạnh như ngày hôm nay, thương hiệu Asus đã bám sát về triết lý kinh doanh trong suốt thời gian dài để hướng thương hiệu đi đúng hướng, phát triển mạnh mẽ.

Triết lý kinh doanh của thương hiệu Asus được hình thành từ 4 giá trị cốt lõi cơ bản. Giá trị được xem là giá trị và góp phần đưa thương hiệu vươn tâm quốc tế là ASUS DNA. Bản chất của giá trị này là khiêm tốn, liêm chính, cần cù, nhanh nhẹn, can đảm.

Asus luôn tập trung vào những điều cơ bản nhất và những kết quả đạt được cũng được chú trọng và tập trung để phát triển. Sáng tạo và nghệ thuật là 2 yếu tố được Asus chú trọng trước khi phát triển một dòng sản phẩm nào đó. Dễ hiểu ta luôn thấy những sản phẩm của Asus luôn tinh tế và thiết kế mang phong cách hiện đại, tiện nghi.

1.3 Sản phẩm của Asus

Kể từ khi thành lập, Asus đã đi qua nhiều thăng trầm và biến cố khác nhau. Thế nhưng những giá trị và chất lượng của sản phẩm vẫn không hề thay đổi. Tiêu chí của Asus là muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thông minh và có giá trị cao cho cuộc sống. Điều đó giúp thương hiệu lấy được lòng tin của hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Tiêu chí của Asus là muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thông minh và có giá trị cao cho cuộc sống

  • Máy tính xách tay: Được xếp trong top 3 nhà cung cấp máy tính xách tay hàng đầu trên thế giới, bước qua nhiều thăng trầm và nổ lực để gặt hái được nhiều thành công nhất định.
  • Bo mạch chủ: Asus được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu về bo mạch chủ trên thế giới.
  • Ngoài ra, Asus còn cũng cung cấp những sản phẩm về công nghệ thông minh hỗ trợ cho công việc và đời tư của người tiêu dùng như: Máy tính để bàn, điện thoại, máy chủ,..Những sản phẩm của Asus đều có thiết kế và mẫu mã khác nhau, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

2. Sản phẩm của thương hiệu Asus có gì nổi bật?

Mỗi sản phẩm của mỗi thương hiệu đều có một điểm nổi bật riêng biệt và thương hiệu Asus cũng không phải là ngoại lệ. Nhiều người yêu thích và tin dùng dòng sản phẩm của Asus bởi thiết kế sang trọng, tinh tế, nhiều chức năng và công dụng khác nhau. Ngoài ra, những thiết bị này còn có độ bền cực cao theo năm tháng.

Sản phẩm của thương hiệu Asus có gì nổi bật?
Sản phẩm của thương hiệu Asus có gì nổi bật?

Công nghệ sản xuất của Asus luôn có xu hướng hiện đại và đón đầu xu hướng. Vì thế, thật dễ hiệu khi sản phẩm khi được sản phẩm và đến tay người tiêu dùng luôn được hưởng ứng và cảm thấy hài lòng về những giá trị mà nó mang lại. Những tính năng hiện đại, công nghệ cao khiến cho người tiêu dùng cảm thấy thích thú.

Thương hiệu Asus luôn không ngừng cải tiến và làm mới cho sản phẩm hợp thời đại và xu hướng tiêu dùng của khách hàng hiện nay. Những tiện ích và ứng dụng luôn được nâng cấp để đặc biệt và chất lượng hơn. Ngoài ra, với những sản phẩm chất lượng như vậy, Asus vẫn đưa ra mức giá phù hợp với tất cả mọi người.

3. Kết Luận

Thông qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng hiểu được sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Asus là đến từ đâu rồi. Một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu trên thế giới, thật hạnh phúc khi ta được sở hữu một sản phẩm do thương hiệu Asus sản xuất.

Xem thêm: Thương hiệu Lâm Đại Phúc Group

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.