>

Giới thiệu tổng quan về Lâm Đại Phúc Market

1. Giới thiệu tổng quan về Lâm Đại Phúc Market

Sau nhiều năm tích lũy và phát triển, nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại, Lâm Đại Phúc đã dấn thân vào 2 ngành nghề hot là bất động sản và sản xuất hàng tiêu dùng. Hiện tại, Lâm Đại Phúc market đang kinh doanh 3 ngành nghề chủ đạo đó là: Kinh doanh bất động sản, sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng sinh học, chuỗi đặc sản vùng miền và nông sản sạch. Hiện công ty đang từng bước phát triển đa ngành nghềm phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Hiện Lâm Đại Phúc cũng đã có trụ sở tại Đăk Lăk với địa chỉ Hòa Thắng – Buôn Ma Thuột – Đăk Lắk, văn phòng giao dịch tại 47 Nguyễn Lương Bằng – TP BMT – Đăk Lăk. 

Với sứ mệnh: MANG HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG. Lâm Đại Phúc market đã và đang từng bước đẩy mạnh chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, sản xuất những mặt hàng sinh học chất lượng, uy tín và an tâm khi sử dụng.

Với SLOGAN “Lâm Đại Phúc Mang Hạnh Phúc Đến Mọi Nhà” LÂM ĐẠI PHÚC Xem Đây là sứ mệnh và mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức để đóng góp vào sự phát triển của Đất Nước Việt Nam.

2. Nòng cốt phát triển mặt hàng sinh học của Lâm Đại Phúc market

Lâm Đại Phúc với việc lựa chọn những mặt hàng sinh học làm nòng cốt để phát triển cho thấy được sự hiệu quả trong việc phân phối và điều hướng doanh nghiệp của mình. Những mặt hàng tiêu dùng sinh học mà công ty kinh doanh điển hình như: nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn sinh học,.

Hàng tiêu dùng sinh học LÂM ĐẠI PHÚC. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, các nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, không hóa chất, ứng dụng công nghệ enzym bóc tách chất bẩn. An toàn cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, không hại da tay, thân thiện với môi trường. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng an toàn..

Những mặt hàng sinh học này giúp người tiêu dùng an tâm hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn trong việc nội trợ. Ngoài ra có một số sản phẩm như nước xả vải khô, một sản phẩm mang tính đột phá giúp người tiêu dùng không cần tốn nhiều thời gian để xả đồ bằng nước.

Bên cạnh việc kinh doanh trực tiếp các mặt hàng của công ty, Lâm Đại Phúc market còn tuyển trung gian qua các nhà phân phối, nhà bán lẻ trên khắp tất cả các tỉnh thành với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  1. Chiết khấu % cáo và nhận được sự hộ trợ nhiệt tình từ công ty
  2. Được hỗ trợ về marketing chuyên sâu, thiết kế bảng biến và đào tạo kĩ càng về chiến lược báng hàng và nhận thức rủi ro.
  3. Sản phẩm sẽ được trả lại hàng 100% khi ngừng kinh doanh.
  4. Kinh doanh những mặt hàng thiết yếu có tiềm năng, là hàng tiêu dùng nên nhu cầu sử dụng của khách hàng cao, tái sử dụng liên tục, đối tượng khách hàng rộng lớn, thị trường bao phủ khắp tất cả các tỉnh thành.

Lâm Đại Phúc không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín, chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên, mà còn tạo được công ăn việc làm cho nhiều người, giúp họ kinh doanh, khởi nghiệp mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Những điều này cho thấy được tầm nhìn rộng lớn của Lâm Đại Phúc market là đóng góp những giá trị to lớn vào nền kinh tế của nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.