>

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN LÂM ĐẠI PHÚC

Công ty LĐP Được thành lập vào năm 2015 với tên gọi Công ty TNHH TM & DV Lâm Đại Phúc tại Tỉnh Bắc Kạn, ngành nghề chủ yếu tập trung vào lâm nghiệp, cây trồng vật nuôi theo mô hình trang trại vườn ao chuồng. Những năm tiếp theo, bắt nhịp với xu thế phát triển trên thị trường, công ty Lâm Đại Phúc mở rộng đầu tư, đầu tư các dự án Bất động sản và phát triển sản xuất, phân phối hàng tiêu dùng theo công nghệ sinh học. Đầu năm 2019, chuyển đổi mô hình thành công ty Cổ phần Tập đoàn Lâm Đại Phúc trụ sở chính đặt tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lăk – Cửa ngõ của khu vực Tây Nguyên, từng bước phát triển đa ngành nghề, định hướng và tập trung mở rộng phát triển mạnh mẽ ngành phân phối hàng tiêu dùng trên 63 tỉnh thành.
TẦM NHÌN: Với mong muốn và khát vọng xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm dịch vụ tiêu dùng sạch, chất lượng trong thị trường Việt Nam và trên thế giới.Đưa Lâm Đại Phúc trở thành thương hiệu thuộc top đầu trong ngành phân phối sản phẩm và dịch vụ của Việt Nam.
SỨ MỆNH: Lâm Đại Phúc cam kết mang đến thị trường VN hàng tiêu dùng đa dạng về sản phẩm, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và pháp luật. Lâm Đại Phúc từng ngày hoàn thiện, nỗ lực bằng tình yêu và trách nhiệm với cộng đồng để hoàn thành sứ mệnh “mang hạnh phúc đến mọi nhà”
 • Đối với Người tiêu dùng: Lâm Đại Phúc market luôn xem khách hàng là trung tâm để phát triển kinh doanh, luôn cam kết phục vụ khách hàng bằng cả tỉnh yêu và trách nhiệm với cộng đồng. Cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu LĐP kết hợp lưu giữ bản sắc vùng miền và đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 •  Đối với cổ đông và đối tác: Phát huy tinh thần hợp tác bền vững, là người đồng hành tin cậy, lâu dài của đối tác kinh doanh. Luôn lắng nghe, thay đổi để đạt hiệu quả tốt nhất trong hợp tác kinh doanh, góp phần gia tăng những giá trị trong hợp tác đầu tư.
 • Đối với nhân viên: Lâm Đại Phúc market hướng đến một môi trường công việc chuyên nghiệp, năng động, có tính kế thừa, không ngừng sáng tạo để vươn tới những mục tiêu cao. Tạo ra nguồn thu nhập cao, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho các nhân viên hợp tác trong ngôi nhà chung Lâm Đại Phúc.
Đối với Xã hội: Góp phần tạo ra những giá trị thực cho xã hội, tăng trưởng nền kinh tế, tạo công ăn việc làm cho nguồn lao động. Định hướng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, uy tín trong cộng đồng. Tích cực góp phần xây dựng những truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, giữ gìn bản sắc văn hóa các vùng miền, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP:
 • NHÂN: Lấy con người làm trung tâm, trong mọi hoạt động, trọng dụng nhân tài, tạo điều kiện để phục vụ khách hàng tốt nhất, một môi trường mà đối tác tin tưởng nhất.
 • TÂM: Lâm Đại Phúc làm việc bằng cả tâm huyết, lấy chữ tâm đặt lên hàng đầu, lấy chữ Tâm là gốc của đạo lý làm người, đạo đức trong kinh doanh, thượng tôn pháp luật. Tâm có đạo đức là gốc của sự hài hòa, vững bền và phát triển trong công việc, toàn tâm toàn ý cống hiến vì doanh nghiệp, vì cộng đồng.
 • TẦM: Phát huy năng lực của đội ngũ lãnh đạo có kiến thức chuyên sâu, nhìn xa trông rộng. Cơ cấu nhân sự đúng, định hướng kế hoạch phát triển cho doanh nghiệp từng thời kỳ, từng giai đoạn, ước lượng và đánh giá được những rủi ro, dự phòng cho kế hoạch tương lai. – TÍN: Luôn lấy chữ Tín làm lợi thế trong cạnh tranh trên thị trường đa dạng, uy tín với đối tác, uy tín với người tiêu dùng, uy tín với nhân sự, uy tín với cộng đồng. Uy tín tạo nên thương hiệu Lâm Đại Phúc.
 • TRÍ: Lâm Đại Phúc luôn xây dựng một doanh nghiệp không ngừng học tập, không ngừng tiến bộ, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Lấy sáng tạo không ngừng làm điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty.
 • TỐC: Nhận thông tin kịp thời, giải quyết công việc, xử lý các phát sinh và khắc phục hậu quả nhanh chóng, thích ứng với những thay đổi và nắm bắt kịp tiến độ phát triển của thời đại.
 • TINH: Để đem lại cho cộng đồng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, Lâm Đại Phúc xây dựng đối tác tinh, nhân sự làm việc tinh, tinh trong khâu kiểm tra đầu vào và đầu ra những sản phẩm, dịch vụ.
Công ty Lâm Đại Phúc lấy nòng cốt là phát triển các mặt hàng tiêu dùng SINH HỌC như nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn sinh học,… và rất nhiều mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Với sứ mệnh LAN TOẢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG. Từ khi ra mắt thị trường, những sản phẩm của Lâm Đại Phúc luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cá nhân, các tổ chức kinh doanh hợp tác về dòng sản phẩm an toàn và hiệu quả. Với nhiều năm trong việc kinh doanh ngành hàng tiêu dùng, Lâm Đại Phúc luôn cam kết sản phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo về mức giá và không có hàng giả, hàng kém chất lượng, sản phẩm luôn được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt và bạn có thể yên tâm mua hàng và kinh doanh các sản phẩm của Lâm Đại Phúc với rất nhiều chính sách ưu Việt:
 • Thứ 1: Chiết khấu % cao, có chính sách hỗ trợ cho khách hàng cực hậu hĩnh, lâu dài, uy tín.
 • Thứ 2: Sản phẩm của Lâm Đại Phúc được sản xuất từ công nghệ sinh học đó là xu hướng và sự bền vững, thị trường có nhiều tiềm năng lớn và phát triển lâu dài.
 • Thứ 3: Cam kết 100% trả hàng khi ngừng kinh doanh, có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ bán hàng chu đáo, nhiệt tình. Kinh doanh các mặt hàng có tiềm năng lớn, nhu cầu sử dụng và tái sử dụng trong tiêu dùng cao. Tất cả những điều trên sẽ là những minh chứng rõ ràng và có thể thuyết phục được lòng tin của khách hàng, đối tác. Với chúng tôi, thương hiệu tạo nên từ sự uy tín và bán hàng là sự phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.